Bật mí những xu hướng thiết kế văn phòng lên ngôi trong năm 2021

Thiết kế văn phòng chuyên nghiệp phải mang đến sự thoải mái, tiện nghi cho nhân viên nhưng cũng cần đảm bảo được tính thẩm mỹ để tạo nên văn hóa đặc trưng cho doanh nghiệp. Cùng XUÂN TÙNG Design điểm qua những xu hướng thiết kế văn phòng được yêu thích trong năm 2021 này nhé!

Thiết kế văn phòng mở

Văn phòng mở đang là xu hướng được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng bởi nó cung cấp không gian mở cho nhân viên làm việc, tăng cường sự tương tác giữa các cá nhân, thúc đẩy làm việc nhóm. Văn phòng mở đặc biệt phù hợp với những doanh nghiệp đang hoạt động trong lĩnh vực cần sự năng động, sáng tạo. Việc thiết kế không gian mở cũng sẽ giúp các cá nhân hòa đồng hơn và thúc đẩy sự giao tiếp. 

Không gian làm việc được Xuân Tùng Design thiết kế cho văn phòng làm việc của YODY Hải Dương mở với cửa kính, giúp điều hòa được nguồn ánh sáng tự nhiên.

Khi thiết kế văn phòng mở, các vách ngăn phân chia giữa những khu vực sẽ được giảm bớt, từ đó làm tăng diện tích sử dụng và làm giảm chi phí thiết kế, chi phí thi công.

Thiết kế văn phòng xanh

Không gian ban công với cây xanh được trồng dọc lối đi với điểm nhấn là bộ bàn ghế với thiết kế độc đáo nằm ở vị trí trung tâm. Sự kết hợp hài hòa giữa các vật liệu đá lá sàn, kim loại, chậu đất với điểm nhấn là những hàng cây xanh mát cho Ms.Hang Office.

Đây cũng là một trong những xu hướng thiết kế văn phòng được ưa chuộng hiện nay bởi nó đem lại rất nhiều lợi ích. Các nghiên cứu cho thấy rằng, việc sử dụng năng lượng xanh ảnh hưởng nhiều đến hiệu quả công việc cũng như bộ mặt của doanh nghiệp. Một không gian dễ chịu, thoải mái sẽ tăng khả năng tập trung và nâng cao tinh thần làm việc cho nhân viên.

Thiết kế văn phòng năng động

Nhiều công ty, trong đó có Google đã lựa chọn phong cách thiết kế vui nhộn cho văn phòng làm việc của mình. Các thiết kế được sử dụng như một chiếc xe buýt, trạm điện thoại công cộng hay một túp lều trên bãi biển…

Thiết kế văn phòng đa năng

Có thể áp dụng thiết kế không gian đa năng cho bất cứ không gian nào từ khu vực ăn uống, giải lao, phòng thuyết trình… Trong một văn phòng đa năng, bạn dễ dàng bắt gặp một chiếc bàn làm việc hình bầu dục có đủ chỗ ngồi cho 4 đến 6 người, đồng thời có thể dễ dàng chuyển đổi thành không gian phục vụ cho các cuộc họp đột xuất.

 Với thiết kế tối giản mà vẫn tối đa công năng sử dụng, không gian văn phòng thêm gọn gàng, tinh tế. Để tạo điểm nhấn cho văn phòng, giúp nhân viên thêm cảm hứng sáng tạo, thêm nguồn ý tưởng cho Mazano Office

Trong không gian làm việc đa năng, tính linh hoạt được đề cao và chú trọng đến những nội thất phù hợp với công việc. Mọi sản phẩm đều có thể chuyển đổi chức năng, vị trí và có khả năng kết hợp với nhau để tạo ra một môi trường làm việc năng động.

Trên đây là một số xu hướng nổi bật trong thiết kế văn phòng của năm nay. Nếu bạn cần tư vấn thêm thông tin vui lòng liên hệ với XUÂN TÙNG Design để được tư vấn chi tiết và đưa ra phương án thiết kế tốt nhất nhé!

————————–

XUÂN TÙNG Design

🏡 Văn phòng đại diện: 102 Hà Kế Tấn, Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội

📞 Hotline: 0964 28 6789

👉 Website: xuantungdesign.com

👉 Youtube Channel: Xuân Tùng Design

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *