MAZANO OFFICE – HA NOI

  • Đơn vị thiết kế: XUÂN TÙNG Design
  • Phong cách: Hiện đại
  • Diện tích: 50m2
  • Công năng: Phòng làm việc và không gian tiếp khách của giám đốc
  • Địa điểm: Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • Hình ảnh: Chien Do

Mazano Fashion Office được XUÂN TÙNG Design thiết kế với phong cách Hiện đại tạo nên phòng làm việc và không gian tiếp khách của giám đốc chuyên nghiệp, sang trọng. 

Một không gian với diện tích không quá lớn, XUÂN TÙNG Design đã gợi ý, tư vấn thiết kế nội thất văn phòng cho chủ doanh nghiệp phong cách thiết kế mở hiện đại, mục đích làm cho không gian rộng rãi hơn so với thực tế.

Không gian văn phòng xanh, giúp khơi nguồn ý tưởng sáng tạo.

Văn phòng sử dụng nội thất gỗ chủ yếu. Với thiết kế tối giản mà vẫn tối đa công năng sử dụng, không gian văn phòng thêm gọn gàng, tinh tế. Để tạo điểm nhấn cho văn phòng, giúp nhân viên thêm cảm hứng sáng tạo, thêm nguồn ý tưởng, XUÂN TÙNG Design đã thiết kế background tường sử dụng lá cây, làm nên không gian rất xanh. 

Nội thất gỗ tiện nghi, hiện đại.
Vách ngăn độc đáo, tạo không gian riêng cho văn phòng.

Nơi đây không chỉ là phòng làm việc, văn phòng còn là nơi tiếp khách hàng, gặp gỡ đối tác. Do đó, chúng tôi thiết kế thêm vách ngăn sử dụng dạng rèm, giúp không gian thêm mở vừa tạo cảm giác riêng tư mà rất sang trọng. Đèn trần bày trí tinh tế, giúp phòng thêm sáng, thêm sang vừa góp phần tô điểm thêm bức tranh tổng thể của văn phòng. 

Nếu doanh nghiệp của bạn muốn sở hữu không gian sang trọng, hiện đại trên, hãy để XUÂN TÙNG Design giúp đỡ bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *