Dịch vụ thiết kế tại XUÂN TÙNG Design

Với bất cứ một công trình nào thì thiết kế là một giai đoạn không thể thiếu. Việc thiết kế nội thất sẽ giúp cho ngôi nhà của bạn được sắp xếp, trang trí một cách logic, để có được một không gian thư giãn thoải mái.

Để giúp những khách hàng có một không gian sống, làm việc và kinh doanh thật phù hợp, XUÂN TÙNG Design mang đến các dịch vụ thiết kế nội thất trọn gói uy tín nhất. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế XUÂN TÙNG hứa hẹn sẽ là điểm đến đúng đắn nhất cho bạn lựa chọn.

Với đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm, sáng tạo những mẫu thiết kế ấn tượng, độc đáo nhất, XUÂN TÙNG Design chắc chắn sẽ mang đến cho các khách hàng những không gian lý tưởng nhất.

Quy trình thiết kế tại XUÂN TÙNG Design

Việc tìm hiểu kỹ về quy trình thiết kế nội thất sẽ giúp bạn hiểu về các công việc mà XUÂN TÙNG Design thực hiện trong gói dịch vụ thiết kế, cũng như giảm thiểu tối đa rủi ro về chi phí và thời gian làm việc giữa 2 bên. Các công đoạn trong quy trình thiết kế như sau:

  • Bước 1: Gặp gỡ và trao đổi thông tin sơ bộ
  • Bước 2: Khảo sát dự án
  • Bước 3: Ký kết hợp đồng & Bản đề xuất thiết kế

Bản đề xuất thiết kế bao gồm: tổng quan dự án; định hướng thiết kế, hình ảnh cảm ứng; hình ảnh tham khảo; mặt bằng bố trí sơ bộ; định hướng vật liệu; thiết bị…; tiến độ triển khai.

  • Bước 4: Thiết kế sơ bộ theo bản đề xuất thiết kế được duyệt

Thiết kế sơ bộ bao gồm: mặt bằng bố trí đồ nội thất; mặt bằng chiếu sáng nội thất; SPEC (*) đề xuất về vật liệu hoàn thiện; đồ nội thất; thiết kế sử dụng; phân tích khu vực chức năng và mặt bằng cảnh quan tổng thể; phối cảnh minh họa không gian cảnh quan.

  • Bước 5: Triển khai thiết kế chi tiết dựa trên thiết kế sơ bộ

Thiết kế chi tiết bao gồm: phối cảnh 3D nội thất và SPEC chi tiết điều chỉnh theo phương án 3D phê duyệt.

  • Bước 6: Triển khai bộ hồ sơ kĩ thuật thi công

Bộ hồ sơ kỹ thuật thi công bao gồm: các mặt bằng phân khu chức năng, bố trí chi tiết, sơ đồ công năng; mặt bằng cải tạo, xây mới, trần, sàn; mặt bằng cải tạo, xây mới, trần, sàn; mặt đứng diện tường chi tiết; các bản vẽ chi tiết đặc trưng; chỉ định vật liệu; mặt bằng bố trí đèn, thiết bị điện, điện nhẹ, nước…không bao gồm sơ đồ nguyên lý; mặt bằng mã đồ và chỉ định nội thất; các bản vẽ chi tiết đồ nội thất; các bản vẽ chi tiết decor, trang trí, graphic; mặt đứng, mặt cắt… với dự án kiến trúc

  • Bước 7: Bàn giao và quyết toán theo từng hạng mục đã thiết kế

Bộ hồ sợ bàn giao bao gồm: Bảng tổng hợp và phân loại hệ thống cửa hàng; tập hợp hình ảnh 3D; HSKT thi công; bản SPEC và dự toán.

Để tìm hiểu và trải nghiệm quy trình chuyên nghiệp cùng dịch vụ thi công nội thất tổng thể của XUÂN TÙNG Design, liên hệ ngay với chúng tôi theo 0964 28 6789 hoặc đến trực tiếp địa chỉ văn phòng đại điện tại 102 Hà Kế Tấn, Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội.