GIÁ TRỊ & SỰ KHÁC BIỆT

Được thành lập từ năm 2015, với sứ mệnh mang đến những công trình khác biệt, sáng tạo, XUÂN TÙNG Design luôn nỗ lực cống hiến, đem đến không gian sống hoàn hảo, giúp khách hàng tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn. Giá trị luôn là điều tiên quyết để XUÂN TÙNG Design hoàn thiện và hướng đến trong bất kỳ dự án nào.

Không chạy theo xu hướng hay số lượng, mỗi công trình, dự án của XUÂN TÙNG Design thiết kế là DUY NHẤT, với màu sắc riêng biệt, thể hiện cá tính và gu thẩm mỹ của mỗi gia chủ.

CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ

Lấy chất lượng là kim chỉ nam để phát triển, XUÂN TÙNG Design luôn nỗ lực đem đến sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. 

Với quy mô nhà máy có tổng diện tích lên tới 2000m2, được trang bị đầy đủ thiết bị hiện đại cùng đội ngũ giám sát và công nhân có kiến thức sâu rộng trong lĩnh vực đồ nội thất, XUÂN TÙNG Design luôn đem đến cho Quý khách hàng trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo nhất: 

  • Thi công đúng tiến độ đề ra theo hợp đồng.
  • Thực hiện và giám sát dự án với chất lượng tốt nhất.
  • Chế độ bảo hành, bảo trì uy tín, tin cậy cho mọi sản phẩm.

THƯƠNG HIỆU UY TÍN

XUÂN TÙNG Design mang đến những thiết kế giao thoa tinh tế giữa văn hoá phương Đông và phương Tây, đa dạng các phong cách với tiêu chí Độc – Lạ – Sáng tạo – Thư giãn.

XUÂN TÙNG Design mang dấu ấn trong lòng khách hàng là một công ty thiết kế nội thất chuyên nghiệp, uy tín và tạo được nhiều ấn tượng riêng. Với mỗi dự án, chúng tôi thiết kế không chỉ dừng lại ở tính thẩm mỹ mà còn có sự khác biệt, sáng tạo và nổi bật. 

Làm nghề bằng cả tâm tình, XUÂN TÙNG Design lấy chữ Tín là động lực để phát triển, hoàn thiện hơn nữa, trở thành địa chỉ tin cậy để khách hàng an tâm gửi gắm.