Phóng khoáng nhưng vẫn vô cùng ấm cúng, tiện nghi nhưng cũng vô cùng sang trọng, không chì tinh tế mà còn vững bền theo năm tháng, những thiết kế mang phong cách hiện đại của XUÂN TÙNG Design luôn nhận được đánh giá cao từ khách hàng. 
 

Nội thất hiện đại có sự tương đồng trong bố trí các hình khối, tổ chức mặt bằng theo hướng tự do và không cần tuân theo quy tắc đối xứng như một số phong cách khác. Thép, bê tông hay kính thủy tinh… với gam màu trưng tính là vật liệu chủ yếu được sử dụng để làm nội thất theo phong cách này.

 Đặc trưng cơ bản của thiết kế nội thất phong cách hiện đại:

  • Về màu sắc: sử dụng các gam màu trung tính như màu ghi, màu be, màu đen, màu trắng, màu kem,… mang lại cảm giác thoải mái khi nhìn. 
  • Về vật liệu: sử dụng các nguyên liệu như thủy tinh, bê tông, kim loại, gỗ ép,… Các vật dụng này có kiểu dáng hiện đại và nhiều chức năng thông minh, đáp ứng nhu cầu một cuộc sống đầy đủ tiện nghi.
  • Về công năng: thiết kế theo không gian mở, kết hợp các phòng khác nhau như phòng khách và phòng bếp sẽ tạo thành một không gian chung. Việc kết hợp này có tác dụng mở rộng đồng thời thể hiện sự tự do không gò bó trong thiết kế.

Có thể bạn quan tâm