TT ARCHITECT OFFICE – HA NOI

  • Đơn vị thiết kế: XUÂN TÙNG Design
  • Phong cách: Rustic
  • Địa điểm: Hà Nội
  • Hình ảnh: Chien Do

Thiết kế văn phòng TT Architect là một công trình nổi bật được XUÂN TÙNG Design thiết kế theo phong cách Rustic. Tổng thể không gian vừa mang hơi hướng truyền thống, cổ điển vừa mang nét hiện đại. Nơi đây là địa điểm văn phòng lý tưởng cho những người ưa chuộng làm việc nhẹ nhàng, yên tĩnh. 

Văn phòng sử dụng đồ nội thất chủ yếu bằng gỗ từ đồ thủ công mỹ nghệ đục khắc cầu kỳ hoa mỹ cho đến đơn giản. Tone màu nâu trầm của gỗ, tạo cảm giác không gian trầm, yên tĩnh, là nơi phù hợp để trí óc tập trung thỏa sức sáng tạo, làm việc. 

Phong cách thiết kế nội thất Rustic đặc trưng
Gỗ tự nhiên được sử dụng là vật liệu chính cho nội thất
Một vài điểm nhấn hiện đại giữa không gian mộc mạc

Không chỉ thế, các nội thất trang trí khác như tượng Phật, lục bình cùng với hai bức tranh mang đậm hơi hướng phương Đông truyền thống. Nổi bật giữa phòng làm việc, đèn treo thủ công được thiết kế dạng sừng hươu cầy kỳ, kết hợp với bộ bàn ghế làm việc thanh thoát cùng làm bằng gỗ giúp văn phòng thêm thanh thoát tiện nghi. Điểm chấm phá giữa văn phòng là khung ảnh hiện đại, có vị trí đắc địa. Phần cây xanh tạo nên sức sống cho bức tranh. Chắc chắn nơi đây là địa điểm làm việc hiệu quả được nhân viên ưa chuộng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *