SLOVAKIA EMBASSY – HANOI

  • Đơn vị thiết kế: XUÂN TÙNG Design
  • Phong cách: Gothic
  • Địa điểm: Lý Thường Kiệt, Hà Nội
  • Diện tích: 200m2
  • Hình ảnh: Chien Do

Thiết kế phòng làm việc theo phong cách Gothic thì được rất nhiều người sử dụng nhằm mang đến những không gian làm việc độc đáo. Cùng XUÂN TÙNG Design khám phá văn phòng làm việc trong Slovakia Embassy nhé!

Gothic là một phong cách kiến trúc bắt nguồn từ châu Âu và cũng sớm được ứng dụng sang lĩnh vực nội thất. Phong cách này gắn liền với các ý tưởng thiết kế của nhà thờ với hình ảnh của những mái vòm tinh tế, mang đến những không gian làm việc nhẹ nhàng, tinh tế và tràn ngập ánh sáng.

Không gian sang trọng, mang đậm phong cách châu Âu

Gothic tạo ra bằng sự tĩnh lặng, sử dụng những gam màu tối, tạo không gian có một chút huyền bí. Sử dụng tông màu gỗ được sơn tối, cùng với những nội thất gỗ tạo nên vài mảng không gian tối, nổi bật giữa bức tường trắng sáng. Cùng với đó, nổi bật giữa không gian bằng sự lấp lánh và ánh sáng của đồ trang trí (như nến, đèn…), làm không gian hài hòa, sang trọng. Đèn chìm cổ điển, lò sưởi đặt ngay giữa không gian phòng làm việc, kết hợp với bộ sofa da lớn càng toát lên hơi thở Âu Châu của phong cách Gothic đem lại. 

Bộ sofa da nâu nổi bật giữa văn phòng.

Việc đặt một chiếc bàn làm việc lớn, kiểu dáng thiết kế truyền thống ở vị trí trung tâm của văn phòng, một chiếc bàn tiếp khách nhỏ với những chiếc ghế ngồi chếch sang 2 phía cũng chính là điểm nhấn nổi bật mà bạn có thể sử dụng cho không gian này. 

Bàn ghế họp nổi bật giữa không gian phòng họp.
Nội thất bóng loáng, hiện đại.

Sự thu hút của không gian phòng làm việc này chính là sự góp mặt của chiếc đèn chùm ở phía trên trần nhà – xuất hiện ở mọi không gian. Nó thì giúp kiến tạo những không gian làm việc theo phong cách truyền thống thật đẹp, gọn gàng và tinh tế. 

Phong cách Gothic là một ý tưởng thiết kế tuyệt vời cho phòng làm việc của bạn. Nếu muốn sở hữu phong cách này, hãy để XUÂN TÙNG Design giúp bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *