BE SANH DIEU SHOP – BAC NINH

  • Đơn vị thiết kế: XUÂN TÙNG Design
  • Phong cách: Hiện đại
  • Địa điểm: Bắc Ninh
  • Hình ảnh: Chien Do

Thiết kế shop thời trang trẻ em đẹp mắt và chuyên nghiệp sẽ thu hút được sự chú ý của khách hàng. Cách sử dụng màu sắc cũng giúp truyền tải thông tin, giúp khách hàng nhận biết được shop bán sản phẩm cho trẻ em dù chưa cần vào trong. Hiểu được tầm quan trọng đó, XUÂN TÙNG Design đã lựa chọn phong cách Hiện đại để thiết kế Be Sanh Dieu Shop độc đáo, thu hút khách hàng. 

Tone màu hồng đáng yêu với các họa tiết trang trí ngộ nghĩnh.
Phối màu độc đáo, nổi bật nên phong cách đáng yêu, “sành điệu” đúng với tên gọi của shop.
Các kệ trưng bày thiết kế phá cách, làm không gian quán thêm rộng mở.

Shop thời trang trẻ em Be Sanh Dieu Shop nổi bật với mặt tiền đẹp mắt, chuyên nghiệp. Ngay từ biển hiệu của shop đã thấy sự khác lạ với màu hồng nhạt kết hợp với kẻ ô vuông độc đáo. Không gian shop sử dụng gam màu trắng tinh thuần khiết làm sơn tường kết hợp với các nội thất sặc sỡ màu sắc như xanh, hồng,… tạo không gian thơ mộng, trẻ thơ. Nội thất shop được thiết kế theo phong cách tối giản nhằm giúp không gian thông thoáng hơn đồng thời cũng nâng cao được công năng sử dụng.

Hệ thống đèn led sắp xếp khéo léo, làm không gian shop thêm sáng, rộng.

Sàn nhà sử dụng gỗ tự nhiên, tạo cảm giác gần gũi, thân thiện khi ghé thăm. Đặc biệt sàn gỗ còn giúp các bé khách hàng dễ dàng đi lại, không lo trơn trượt trong quá trình tham quan, mua sắm cùng bố mẹ. Shop kinh doanh các sản phẩm quần áo và phụ kiện thời trang trẻ em. Vì vậy hệ giá kệ được thiết kế phù hợp để trưng bày các sản phẩm này. Chúng có thiết kế chia thành các khoang cao thấp khác nhau vừa trưng bày được nhiều đồ lại vừa gọn gàng, đẹp mắt. Không chỉ thế, ngay chính giữa trung tâm cửa hàng bố trí giá để sản phẩm trưng bày giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn được sản phẩm kết hợp với món đồ vừa mua.

Từng góc nhỏ của shop đều toát lên vẻ đáng yêu, ngộ nghĩnh phù hợp với khách hàng trẻ nhỏ.

Hệ thống đèn LED trần và đèn chùm trang trí được lắp đặt trên trần nhà làm hệ thống chiếu sáng chính cho không gian của shop. Đèn led được lựa chọn trong thiết kế và trang trí shop bởi nó cho nguồn ánh sáng đẹp, ổn định và hài hòa làm không gian shop thêm sinh động và hiện đại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *