ROYAL TEA – TU KY

  • Đơn vị thiết kế: XUÂN TÙNG Design
  • Loại hình: Quán Cafe
  • Phong cách: Tropical
  • Diện tích: 50m2
  • Địa điểm: Tứ Kỳ, TP Hải Dương
  • Hình ảnh: Chien Do

Royal Tea Tu Ky là một trong những quán trà sữa nổi tiếng tại Huyện Tứ Kỳ – Thành phố Hải Dương. Một trong những lý do làm quán “làm mưa làm gió” chính bởi vì không gian quán mang đậm hơi thở Tropical Style. XUÂN TÙNG Design rất tự hào vì đã thổi hồn phong cách riêng vào Royal Tea Tu Ky. 

Royal Tea Tu Ky là một trong những quán trà sữa “làm mưa làm gió” ở TP Hải Dương.
Thiết kế phong cách Tropical trẻ trung, năng động, tràn đầy sức sống.

Phong cách Tropical hay còn gọi là Phong cách nhiệt đới bắt nguồn từ các vùng địa lý đặc biệt với khí hậu nhiệt đới như Hawaii, Fiji hay vùng bờ biển Caribe. Với Tropical Style mọi người sẽ liên tưởng đến những cơn gió nhẹ nhàng, biển xanh nắng và tràn đầy sức sống. 

Nội thất đơn giản, phóng khoáng.
Nội thất trang trí độc đáo, phá cách.

Royal Tea Tu Ky sử dụng gam màu vàng tươi mới chủ đạo gợi cảm giác khách hàng đang dưới nắng hè rực rỡ. Nổi bật giữa không gian vàng ươm nắng mới đó là sắc xanh của cây cảnh trang trí càng làm nổi bật nên hơi thở Tropical Style. Đặt chân đến nơi đây, chắc chắn bạn sẽ được đặt chân tới vùng đất mới với nắng hè, cây xanh và thưởng thức những cốc trà sữa mát, ngon thì còn gì bằng! 

Không gian thơ mộng, tràn đầy sức sống.

Thiết kế với phong cách nhiệt đới, XUÂN TÙNG Design tạo khoảng không gian mở tối ưu sử dụng phần ánh sáng tự nhiên. Cách trang trí, trưng bày đồ nội thất của phong cách nhiệt đới cũng rất độc đáo. Gương tròn kết hợp tinh tế, làm không gian thêm rộng mở. 

Roy Tea chắc chắn là địa điểm cực chill để bạn vừa thưởng thức trà sữa, vừa đắm chìm trong không gian nhiệt đới sôi động. Nếu bạn cũng muốn sở hữu một thiết kế quán trà sữa phong cách nhiệt đới cho riêng mình, hãy để XUÂN TÙNG Design giúp bạn hoàn thiện nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *