THE COFFE SHOP – QUANG NINH

  • Đơn vị thiết kế: XUÂN TÙNG Design
  • Phong cách: Rustic
  • Diện tích: 70m2
  • Địa điểm: Uông Bí, Quảng Ninh
  • Hình ảnh: Chien Do

The Coffee shop có địa chỉ tại Uông Bí, Quảng Ninh, vị trí đắc địa mặt phố, diện tích lên lớn lên đến 70m2. Với lợi thế lớn về địa hình đó, XUÂN TÙNG Design đã thỏa sức sáng tạo và thiết kế quán dựa trên phong cách Rustic hiện đại, làm nổi bật nên chất riêng của quán. Chắc chắn bất cứ khách hàng nào đến đây cũng sẽ có ấn tượng khó phai với không gian tuyệt vời này. 

Lựa chọn Rustic Style để thiết kế quán cafe, XUÂN TÙNG Design đã rất khéo léo chắt lọc những tinh túy phù hợp nhất với hơi thở của quán. Ngay từ biển hiệu The Coffee shop sử dụng gỗ tự nhiên, giữ nguyên nét mộc mạc trong từng vân gỗ, bạn đã có thể mường tượng ra không gian độc đáo sắp đặt chân vào. 

Phong cách Rustic đặc trưng ngay từ biển hiệu quán cafe
Nội thất sử dụng vật liệu tre, gỗ, nứa đặc trưng

Với đặc trưng của Rustic Style mang hơi hướng cũ kỹ thiên về những điều mộc mạc, XUÂN TÙNG chọn tổng thể quán tone màu xanh trầm cho không gian, đem lại cảm giác xưa cũ mà vẫn rất “hiện đại”. Nổi bật là bức tường lớn làm từ gạch cũ độc đáo – nét đặc trưng không thể thiếu trong thiết kế nội thất Rustic. Dường như giữa cái nhộn nhịp xô bồ của cuộc sống, The Coffee shop là nơi bình yên để bạn nhìn nhận lại cuộc sống, góc lặng cho tâm hồn. 

Chuộng những điều nguyên sơ như những gì vốn có của nó, phong cách Rustic chủ yếu sử dụng các màu sắc nguyên bản không pha tạp, không biến thể vào thiết kế nội thất. Các màu nguyên bản, không hòa trộn luôn đem lại hiệu ứng mạnh cho thị giác. Những màu sắc này cũng đem lại cho con người cảm nhận được sự chân chất là chính mình, không bon chen, sống một cuộc sống bình dị.

Bức tường cũ mang đậm hơi thở Rustic mộc mạc
Tone nền xanh độc đáo, gợi vẻ hoài niệm mà không hề cũ kỹ
Không gian quán mở, là nơi lý tưởng để cùng bạn bè hàn huyên bên tách cafe

Không chuộng sự cầu kỳ, đồ nội thất phong cách Rustic rất đơn giản. Những loại bàn ghế, giường tủ, kệ sách đều ưu tiên dùng chất liệu gỗ hoặc chất liệu hiện đại, không có hoa văn trang trí rườm rà. Chính sự đơn giản khiến không gian trở nên thoáng đãng, hiện đại và tiện nghi hơn. Đơn giản nhưng vẫn tiện nghi chính là lối sống mà những con người hiện đại, có cuộc sống bận rộn tìm kiếm.

Sự mộc mạc của phong cách nội thất Rustic không chỉ đến từ cái tên mà bởi chính những đặc điểm của phong cách này đã tạo nên những điểm nhấn riêng khó phai cho nó. Phong cách Rustic mang hơi thở nhẹ nhàng, trầm lặng nhưng không kém phần hiện đại. Chắc chắn The Coffee Shop là nơi tuyệt vời để bạn có những phút giây tuyệt vời bên ly coffee với bạn bè. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *