MINH SPA – BINH PHUOC

Đơn vị thiết kế: XUÂN TÙNG Design

Loại hình: Spa

Phong cách: Indochine

Diện tích: 450m2/3 tầng

Địa điểm: Bình Long, Bình Phước

Hình ảnh: Chien Do

Là một phong cách mang đậm dấu ấn dân tộc Việt Nam, XUÂN TÙNG Design lựa chọn thiết kế nội thất phong cách Indochine kiến tạo nên Spa Mr. Minh đặc sắc, ấn tượng không thể bỏ qua. 

Màu sắc của phong cách thiết kế Indochine thường thiên về gam màu ấm nóng, XUÂN TÙNG lựa chọn be làm nổi bật khí hậu nhiệt đới đặc trưng cũng như tạo sự hoài cổ, cảm giác thân thuộc, gần gũi cho spa.  Bên cạnh đó kết hợp màu gỗ trầm tự nhiên, tạo nên điểm nhấn trong bức tranh màu sắc ấn tượng. Các màu sắc được điều tiết với tỉ lệ hợp lý để tránh làm mất đi sự hài hòa của tổng thể mà vẫn phảng phất nét hiện đại, tinh tế, là tông nền hoàn hảo tô điểm cho những chi tiết thuần Đông Dương trở nên nổi bật hơn.

Tổng quan Minh Spa thiết kế theo phong cách Indochine
Không gian spa độc đáo, tinh tế

Nội thất ưu tiên sử dụng gỗ tự nhiên tạo cảm giác thoải mái, ấm cúng và độc nhất. Sự linh hoạt của chất liệu gỗ giúp cho việc tạo hình khối và trang trí dễ dàng, mang đến ấn tượng riêng biệt với những khung vòm hay điêu khắc gỗ. Đây cũng là đặc trưng không thể bỏ qua khi thiết kế nội thất Indochine

Nội thất được bày trí sang trọng, họa tiết gach nền tinh tế
Màu sắc kết hợp tinh tế, họa tiết bài trí sang trọng

Họa tiết, hoa văn truyền thống là một nét đặc trưng cực kỳ độc đáo của người Châu Á đặc biệt là người Việt Nam nói riêng. Những đường nét chạm khắc từ đơn giản đến phức tạp, cầu kỳ đều đem đến ý nghĩa và giá trị thẩm mỹ, càng làm không gian spa thêm phần sang trọng. 

Tone màu lịch lãm hài hòa với không gian spa
Phòng bếp thiết kế theo hiện đại – truyền thống kết hợp, nổi bật Indochine Style

Bên cạnh không gian spa, không gian sinh hoạt của gia chủ cũng mang đậm hơi thở Indochine. Phòng ngủ được bài trí ấn tượng với vách tường gỗ và cửa sổ lớn, giúp lấy trọn ánh sáng tự nhiên. Cách phối hợp màu sắc trong các phòng ngủ rất êm dịu, mang đến sự thư giãn và thoải mái. Phòng bếp tiện nghi, hiện đại với nội thất. Màu sắc nội thất đen – xanh – trầm của gỗ tạo nên tổng thể phong cách Indochine đặc trưng. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *