L’AMOUR RESTAURANT – HAI DUONG

  • Đơn vị thiết kế: XUÂN TÙNG Design
  • Phong cách: Rustic
  • Diện tích: 200m2 x2 tầng
  • Địa điểm: Đường Thanh Niên, TP. Hải Dương
  • Hình ảnh: Chien Do

Thiết kế nhà hàng phong cách Rustic thổi làn gió mới lạ vào không gian thiết kế nhà hàng. Sẽ không còn những kiểu bàn, kiểu ghế truyền thống, Rustic style mang đến sự trải nghiệm hoàn toàn khác biệt và tự nhiên. Cùng theo chân XUÂN TÙNG Design khám phá L’AMOUR RESTAURANT nhé!

Phong cách Rustic mộc mạc với bức tường gạch đỏ nổi bật.

Phong cách thiết kế nội thất Rustic có nguồn gốc từ vùng nông thôn nước Mỹ, vì vậy mà điểm đặc trưng của Rustic đó là vẻ đẹp mộc mạc, thô sơ từ vật liệu thiên nhiên sẵn có như gỗ, kim loại và đá. Thiết kế nhà hàng Rustic luôn tạo nét riêng biệt cho cảm xúc, sự gần gũi dễ chịu sẽ cuốn hút những vị khách quay trở lại nhà hàng. 

Vách ngăn được thiết kế tinh tế – mang đậm dấu ấn Rustic.

Màu sắc được sử dụng trong một nhà hàng thiết kế theo phong cách rustic nên là các màu tối giản, hướng về thiên nhiên như nâu… đây đều là những tone màu cơ bản, hơi truyền thống. Vật liệu thể hiện rõ ràng nhất sự nguyên sơ, gần gũi của thiên nhiên chính là gỗ. Gỗ có thể nói là vật liệu chính trong một thiết kế nhà hàng phong cách rustic. Từ dầm, cửa đến quầy, bàn, ghế, tất cả đều có chất liệu gỗ, mà gỗ được sử dụng ở đây là gỗ nguyên chất. Vì rustic khiến cho người nhìn cực kì tập trung vào chất liệu của đồ vật nên cho dù có hình dáng quá dỗi thô sơ thì nhờ cách sắp xếp hợp lí, nó sẽ tự khắc trở nên rất duyên.

Trần gỗ ấm cúng kết hợp đèn chùm trang trí tinh tế.
Không gian cổ điển, xưa cũ mang âm hưởng hoài niệm.
Bức tranh trên tường gạch độc đáo.

Bức tường gạch lớn cùng với đá thô là điểm nổi bật của phong cách Rustic, mang đậm hơi thở hoang dại. Để tạo nên sự khác biệt, XUÂN TÙNG Design thêm đường nét vẽ nhiều màu sắc, sinh động. Chất liệu nội thất gỗ và ánh sáng đèn vàng sử dụng bên trong nhà hàng sẽ tạo nên một hiệu ứng cực kỳ ấm áp, thích hợp nhất cho những ngày đông lạnh giá. Khi ghé thăm một nhà hàng rustic, khách hàng sẽ dễ dàng kiếm một không gian thư thái để vui vẻ tận hưởng bữa ăn ngon. Tiếng cười nói trong bữa ăn càng ấm thêm trong một căn phòng gỗ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *