92 GLEMANT COFFE – HUNG YEN

  • Đơn vị thiết kế: XUÂN TÙNG Design
  • Phong cách: Hiện đại
  • Diện tích: 200m2
  • Địa điểm: Thảo Nguyên, KĐT Ecopark, Văn Giang, Hưng Yên
  • Hình ảnh: Chien Do

Bắt nguồn từ cảm hứng nghệ thuật mới, với gam màu trung tính. Phong cách Modern tập trung vào công năng sử dụng, cách trang trí tạo nên điểm nhấn riêng trong không gian nội thất. 92 Glemant Cafe là dự án nổi bật của XUÂN TÙNG Design sử dụng thành công phong cách Hiện đại, tạo nên chất riêng của quán.

Phong cách hiện đại nổi bật, tôn lên đặc trưng riêng của quán.

Nội thất của quán cafe thiết kế theo phong cách hiện đại khá đơn giản với tone màu chủ đạo là màu vàng, trắng, xanh bắt mắt… Bàn ghế sử dụng trong quán là loại bàn đơn giản nhưng không đơn điệu rất phù hợp với tổng thể của quán. Sàn gỗ tự nhiên, tone màu trầm, cùng với đó là hệ thống đèn trang trí sử dụng vật liệu mây tre đan tạo nên điểm nhấn cho không gian quán. Để làm nổi bật không gian, ánh sáng tự nhiên thường được kết hợp với hệ thống đèn chiếu, tạo cảm giác thoải mái, tinh tế, đơn giản nhưng lại sang trọng.

Không gian ngập tràn ánh sáng tự nhiên.

Hệ thống cây xanh tự nhiên sử dụng nhiều, giúp không gian thêm nổi bật, sinh động và ấn tượng. Màu xanh của cây lá hòa hợp với các nội thất tạo cảm giác tươi mát, đẹp mắt gần gũi với thiên nhiên. Mang tới khách hàng điểm nhấn riêng về không gian, XUÂN TÙNG Design đã khéo léo bố trí khu vực hợp lý, tạo không gian 92 Glemant Cafe độc lạ. Khu vực quầy bar phục vụ, tới không gian yên tĩnh thư giãn luôn được ưu tiên hàng đầu. 

Không gian hiện đại phảng phất nét cổ điển xưa cũ.
Tone màu gỗ tự nhiên tạo cảm giác tạo cảm giác gần gũi.
Không gian ngoài trời rộng, góc chill độc đáo.

Không gian của quán cafe rộng rãi là lợi thế để XUÂN TÙNG Design đưa ra nhiều ý tưởng để tạo nên một không gian ấn tượng, vừa mang hơi thở của phong cách hiện đại vừa mộc mạc giản đơn. Tất cả tạo ra không gian thưởng thức cafe và âm nhạc tuyệt vời…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *