AUTHONLY LUXURY – HA NOI

Thông tin dự án:

  • Đơn vị thiết kế: XUÂN TÙNG Design
  • Phong cách: Hiện đại
  • Địa điểm: Hà Nội
  • Hình ảnh: Chien Do

Với chủ đề Shop thời trang, XUÂN TÙNG Design đã tối ưu hóa không gian Anthony Luxury bằng phong cách hiện đại, giúp gia chủ và khách hàng ghé thăm cảm giác thân quen, thoải mái tối đa khi tham quan, mua sắm. 

Anthony Luxury là nơi cung cấp các sản phẩm cao cấp hàng đầu, không gian của shop trước hết phải toát lên vẻ sang trọng, thượng lưu. Thiết kế đèn chùm hiện đại với tone màu vàng giữa tone màu đỏ – trắng – đen quý phái. Nơi trưng bày sản phẩm sử dụng linh hoạt nội thất từ kính, pha lê,… tạo nên không gian mở, giúp khách hàng thoải mái ghé mua. 

Tone màu sang trọng, quý phái nổi bật phong cách Hiện đại
Nội thất tinh tế, hiện đại, bày trí khéo léo toát lên “tinh thần thượng lưu” của từng món đồ.

Thiết kế shop thời trang cao cấp sử dụng chủ yếu là ánh sáng nhân tạo của hệ thống đèn điện lắp đặt trên trần nhà và trang trí xung quanh nhà. Các loại đèn sử dụng trong shop là đèn rọi và đèn led âm trần. Đèn rọi làm nổi bật khu vực trưng bày sản phẩm kinh doanh và các khu vực đặc trưng của shop. Đèn led âm trần mang lại nguồn ánh sáng hài hòa và ổn định giúp không gian sang trọng hơn. Đây là những loại đèn hiện đại, không những cho ánh sáng đẹp mà còn tiết kiệm điện năng khi hoạt động chiếu sáng.

Bức tường đá vân lớn, sử dụng 2 màu trắng – đen đối lập
Bày trí các sản phẩm tinh tế, thể hiện đẳng cấp của thương hiệu
Nội thất trang trí sang trọng, mang đậm phong cách Hiện đại

Thiết kế phòng thử đồ ở khu vực riêng biệt tạo không gian thoải mái cho khách hàng khi thử các bộ trang phục đẹp. Phòng thử đồ được thiết kế riêng tư và kín đáo, có gương soi ngay trong phòng. Tấm màn lớn làm cửa phân cách không gian bên trong phòng thử đồ và bên ngoài. 

Ngoài ra, nhằm tạo điểm nhấn cho không gian shop kinh doanh, các nội thất khác như tượng, lọ hoa được sử dụng tinh tế. Bộ sofa sang trọng được đặt vị trí trung tâm, vừa là nơi khách hàng chờ, vừa tạo điểm nhấn mà không làm hẹp đi diện tích của shop. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *