MS. LAN SHOP – HO CHI MINH

Thông tin dự án

  • Đơn vị thiết kế: XUÂN TÙNG Design
  • Loại hình: Shop
  • Phong cách: China Style
  • Diện tích: 30m2
  • Địa điểm: Quận 1, TP Hồ Chí Minh
  • Hình ảnh: Chien Do

Âm hưởng kiến trúc Trung Hoa trong thiết kế shop ngọc phong thủy, một vẻ đẹp đậm chất truyền thống Á Đông mà không kém phần sang trọng, quý phái.

Chủ đầu tư đã từng có một khoảng thời gian được tiếp xúc với nền văn hóa Trung Hoa và đã vô tình yêu thích, bị thu hút bởi nền văn hóa đa dạng này. Chính vì vậy, chủ đầu tư đã tin tưởng lựa chọn XUÂN TÙNG Design làm đơn vị thực hiện hóa mong muốn đem sắc màu huyền bí của China Style vào dự án cửa hàng ngọc phong thủy của mình.

Rất dễ dàng để có thể nhận thấy, màu sắc chủ đạo được ưa chuộng trong kiến trúc Trung Hoa chính là đỏ & đen – hai gam màu tượng trưng cho quyền lực, huyền bí và cao quý.

Tuy được chọn làm hai gam màu chủ đạo, thế nhưng để tạo nên sự thanh thoát, không gây bí bách cho không gian shop 30m2, đội ngũ KTS đã kết hợp đan xen thêm sắc vàng, xanh cổ điển đã thành công tạo nên không gian lý tưởng với hiệu ứng ánh sáng và bóng tối.

Bên cạnh đó, không thể không kể đến sự góp mặt của những họa tiết mang đặc trưng kiến trúc Trung Hoa, những đường nét mềm mại, uốn lượn xuất hiện đan xen từ thảm trải sàn cho tới tranh trường. Tất cả đã được kết hớp một cách khéo léo, hòa quyện và tạo nên một tổng thể thống nhất.

Tranh điêu khắc hoa sen âm tường

Không gian shop được trang bày tự nhiên, có chút ngẫu hứng tựa như một phòng trà thanh tịnh, đem tới cảm giác ấm áp, gần gũi cho khách hàng. Tựa như một Trung Hoa thu nhỏ, đây chính là cách ghi điểm hiệu quả nhất.

Sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng chính là thành công lớn nhất của XUÂN TÙNG Design. Rất mong được giúp quý khách hàng thực hiện hóa những dự án mơ ước, hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *