MK BAR CLUB – HA NOI

Thông tin dự án:

  • Đơn vị thiết kế: XUÂN TÙNG Design
  • Loại hình: Quán bar
  • Phong cách: Rustic
  • Hình ảnh: Chien Do

Thiết kế quán bar đẹp, nội thất độc đáo, phong cách mới lạ mang nét đặc trưng riêng không chỉ giúp bạn thu hút khách hàng và còn khẳng định thương hiệu bar club của mình với đối thủ cùng ngành. Đây là yếu tố quyết định hàng đầu để giúp bạn thành công trong kinh doanh quán bar.

Mẫu thiết kế quán bar MK được Xuân Tùng thiết kế theo phong cách Rustic mang vẻ đẹp mộc mạc, sự kết hợp hài hòa từ chất liệu, cách bố trí, ánh sáng tạo nên một không gian tuyệt vời.

Những bộ bàn ghế chất liệu gỗ thô mang phong cách Rustic Style luôn có 1 sức hút mạnh mẽ và bền bì. Nét đẹp thô mộc, khoẻ khoắn, vuông vức với hình khối rõ ràng luôn tạo cho người dùng cảm giác chắc chắn, an tâm nhất

Những bức tường gạch thô mang đến nét đẹp độc đáo, ấn tượng. Nó giúp tâm hồn người hiện đại được an ủi khi được hoài niệm lại trong một không gian mộc mạc giữa cuộc sống đô thị nhộn nhịp.

Hệ thống đèn thả, đèn led, đèn hắt tường,… mang lại không gian trải nghiệm thơ mộng với ánh sáng huyền ảo.
Khu vực bàn ngoài trời thoáng đãng, mát mẻ hơn.
Mặt tiền cửa hàng với thiết kế cửa kính và nhiều cây, hoa trang trí.

Nếu bạn là tín đồ của phong cách rustic style, bạn muốn thiết kế và thi công 1 quán bar club đậm chất mộc thì hãy tin tưởng giao trách nhiệm ấy cho Xuân Tùng Design, chúng tôi biết chính xác những gì bạn cần. Chúng tôi sẽ biến ý tưởng của bạn thành hiện thực 1 cách hoàn hảo nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *