ELVINO RESTAURANT – HA NOI

  • Đơn vị thiết kế: XUÂN TÙNG Design
  • Loại hình: nhà hàng
  • Phong cách: Rustic
  • Diện tích: 200m2
  • Địa điểm: 16 Quảng An, Tây Hồ, Hà Nội
  • Hình ảnh: Chien Do

Không chỉ mang đến cho thực khách những món ăn ngon, bổ dưỡng làm từ nguyên liệu thô, sạch, nguồn gốc minh bạch, ELVINO RESTAURANT còn gây ấn tượng bởi thiết kế độc đáo mang phong cách Rustic, với sự kết hợp khéo léo các vật liệu gỗ và gạch đất nung.

Khu vực lối đi vào bên trong nhà hàng với điểm nhấn là các hệ tủ gỗ được sử dụng để ngăn cách các phòng và nơi để trưng bày hàng ngàn chai rượu nhập khẩu từ các nước.
Bên trong nhà hàng lấy cảm hứng từ những lò gạch nung truyền thống kết hợp cùng ánh đèn vàng dịu êm mang lại cho thực khách cảm giác an yên, tách biệt với thế giới náo nhiệt bên ngoài.
Nhà hàng tọa lạc trên con phố Quảng An – con phố nổi tiếng nằm bên hồ Tây thơ mộng của Hà Nội. XUÂN TÙNG Design chủ yếu sử dụng những loại vật liệu cơ bản, dễ tìm, dễ ứng dụng trong công trình xây dựng. Những chi tiết trang trí từ gạch đất nung độc đáo mà cũng vô cùng gần gũi.
Không gian được phân vùng bằng hệ vách ngăn bằng tường gạch khoảng 40cm để đảm bảo không cản trở tầm nhìn cũng như đường đi của ánh sáng.
Không gian quầy bar dành cho những vị khách đến thưởng thức những ly rượu vào buổi tối mỗi ngày.

Nếu bạn đang băn khoăn không biết đơn vị nào có thể thiết kế cho nhà hàng thì hãy liên hệ với XUÂN TÙNG Design ngay hôm nay hotline 0964 28 6789 để được tư vấn chi tiết bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *