DANNY NGUYEN SHOP – HA NOI

  • Đơn vị thiết kế: XUÂN TÙNG Design
  • Loại hình: Cửa hàng thời trang
  • Phong cách: Hiện Đại
  • Diện tích: 80m2
  • Địa điểm: Trường Chinh, Hà Nội
  • Hình ảnh: Chien Do

Danny Nguyen Shop là shop thời trang nữ chuyên về sản phẩm sang trọng, hiện đại tại Hà Nội. Có vị trí cửa hàng ngay tại trục đường lớn, XUÂN TÙNG Design lựa chọn phong cách Hiện đại, thiết kế lên không gian thoải mái để quý khách hàng thuận tiện mua sắm. 

Thiết kế tường kính giúp shop dễ dàng trưng bày những sản phẩm hot nhất.
Bày trí tinh tế, giúp tôn lên sự sang trọng của sản phẩm.

Danny Nguyen sử dụng phong cách Hiện đại, nội thất tiện nghi, bày trí tinh tế tạo nên không gian rất độc đáo. Để gây ấn tượng với khách hàng ngay từ lần đầu gặp mặt, chúng tôi sử dụng tường kính cường lực vừa làm không gian quán thêm rộng mở, vừa giúp quán đón trọn ánh sáng tự nhiên. Ngoài ra với cách thiết kế này, shop dễ dàng trưng bày các mẫu sản phẩm mới với khách hàng. Chỉ cần đi đường, là có thể dễ dàng nhìn ngắm các mẫu thời trang nổi bật của shop. Đây quả là cách tiếp cận khách hàng hiệu quả mà không hề tốn chút chi phí nào cả. 

Màu sắc nhã nhặn, quyến rũ.

Để tăng thêm phần sang trọng của shop, chúng tôi sử dụng chủ yếu các giá đỡ quần áo, tủ trưng bày bằng inox tinh tế. Các kệ để sản phẩm được bày trí rất tinh tế, vừa tận dụng tối đa diện tích của shop quần áo, vừa làm tôn lên giá trị của sản phẩm, tăng giá trị thương hiệu của shop. Hệ thống đèn led kết hợp ánh sáng tự nhiên càng làm nổi bật làm vẻ đẹp của sản phẩm. Cách phối màu được XUÂN TÙNG Design kết hợp nhã nhặn, thanh lịch.

Nội thất tinh tế, độc đáo.

Nội thất trong quán được thiết kế với đường nét đơn giản, cách điệu càng nổi bật lên đặc trưng hiện đại của quán. Với shop thời trang nữ, việc bố trí gương là điều không thể thiếu. Chúng tôi đã lựa chọn những vị trí vàng để đặt gương, giúp khách hàng dễ dàng ngắm nhìn bản thân trong những bộ đồ mới, cũng như đánh giá chính xác nhất về sản phẩm của shop. 

Nếu bạn đang có ý định mở shop thời trang, loay hoay chưa biết lựa chọn phong cách nào phù hợp thì hãy để XUÂN TÙNG Design giúp bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *